Voucher giảm giá Nguyễn Kim và chương trình khuyến mãi mới nhất. NHẬN MÃ NGAY

Voucher giảm giá nguyễn kim

Tổng hợp Mã Giảm Giá Nguyễn Kim và chương trình Khuyến Mãi mới nhất tới 31/01/2019

KM
COUPON
Tặng ngay 150K khi thanh toán qua Ví Momo
Hạn dùng: 2019-08-06
XEM NGAY
KM
COUPON
Xem phim hay nhận ngay "Ưu đãi khủng"
Hạn dùng: 2019-09-15
XEM NGAY

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NGUYỄN KIM

Được thành lập vào năm 1992, bước sơ khai của Nguyễn Kim là cửa hàng kinh doanh Điện – Điện Tử – Điện Lạnh tại Quận 1. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nổ lực không ngừng, Nguyễn Kim đã trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ số 1 tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh làm nên Nguyễn Kim không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là tính trách nhiệm cao, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” và định hướng tiến tới trong tương lai, Nguyễn Kim luôn nổ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nguyễn Kim. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh và sự tín nhiệm của quý khách hàng.

  • Trụ sở chính: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 1267 Fax: (84-8) 38 210 818
  • Website: www.nguyenkim.com

Xem thêm nhiều voucher giảm giá được cập nhật hàng ngày. Like fanpage hoặc đăng kí email để nhận voucher giảm giá mới nhất của Nguyễn Kim nhé.

VoucherGiamGia

Nhận xét của bạn

Vouchergiamgia.Info