Voucher giảm giá Shopee và chương trình khuyến mãi Tháng 01/2019 – MỚI NHẤT

Mã Giảm Giá Shopee

Tổng hợp Mã Giảm Giá SHOPEE và chương trình Khuyến Mãi tháng 01/2019

[wpcd_coupons_loop count=10 cat=’137′ temp=’three’]


Về SHOPEE

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, phù hợp với khu vực, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán trực tuyến và vận chuyển từ hệ thống của Shopee

Shopee luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao nền tảng  và được lựa chọn để trở thành trang thương mại điện tử lớn nhất khu vực. Sản phẩm của Shopee thuộc kiểu đa chủng loại, chuỗi sản phẩm trãi dài từ thiết bị điện tử tiêu dùng đến nhà của và đời sống, sức khoẻ, sắc đẹp, sản phẩm mẹ và bé, thời trang, thiết bị và dụng cụ thể thao.

Shopee, một công ty trực thuộc Sea, ra mắt đầu tiên tại Singapore vào năm 2015, và từ đó mở rộng phạm vi hoạt động sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines. Sea là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí số, thương mại điện tử và dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên khắp khu vực Đại Đông Nam Á. Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ và Sea đã được niêm yết trên NYSE, dưới mã SE.

Để biết thêm thông tin về Shopee, vui lòng truy cập https://shopee.vn 


Xem thêm nhiều voucher giảm giá được cập nhật hàng ngày. Like fanpage hoặc đăng kí email để nhận voucher giảm giá Shopee mới nhất nhé.

VoucherGiamGia

Nhận xét của bạn

Vouchergiamgia.Info